[ad_1]
trung vệ hay nhất

Chiều ngày 25/12, CLB TP.HCM chính thức chào đón tân HLV trưởng Mano Polking cùng cộng sự là 2 trợ lý Paulo Alexander và Luiz Philipe để chuẩn bị cho V.League 2021. Bộ ba này vừa hoàn tất quá trình cách ly 14 ngày sau khi nhập cảnh vào Việt Nam và đủ điều kiện để bắt tay vào nhiệm vụ mới ở TP.HCM.

Chia sẻ về những ngày đầu tiên nắm đội với Thethao247, HLV Mano Polking cho biết: “Qua những ngày đầu làm việc thì tôi thấy đội bóng có chất lượng chuyên môn rất tốt. Tôi rất hài lòng. Mọi người rất thân thiện với nhau. Tôi cảm nhận được sự gắn kết trong tập thể này. Dĩ nhiên, sự đoàn kết là điều kiện cần để tạo nên một nhà vô địch”.

HLV TP.HCM khen bạn thân Sadio Mane là "trung vệ hay nhất V.League" - Ảnh 1.

HLV Mano Polking cho rằng Diakite đang là trung vệ hàng đầu V.League

Ngoài ra, chiến lược gia n,ày còn đề cao trung vệ Diakite và cho rằng c,ầu thủ này là một trong những ngoại binh sáng giá nhất V.League thời điểm hiện tại: “Đó là một cầu thủ giỏi, cậu ấy từng lọt ,vào tầm ngắm của tôi khi tôi còn làm việc ở Thai League. Với chuyên môn của cậu ấy, tôi tin Diakite xứng đáng đứng vào hàng ngũ những trung vệ ngoại binh hay nhấ,t ở V.League thời điểm hiện tại”. trung vệ hay nhất

Diakite là ;một trong những cầu thủ quan trọng nhất ;trong đội hình của đội bóng TP.HCM ở mùa giải năm ngoái. Lợi thế lớn về thể hình cũng như tư duy chơi bóng thông minh đã g;iúp người bạn thân của siêu saoSadio Mane (Liverpool_ trở th;ành nhân tố không thể thiếu dưới thời HLV Ch;ung Hae-seong. Anh sẽ tiếp tục là quân bài quan trọng trong đội hình của TP.HCM dưới thời tân HLV Mano Polking.

[ad_2]